Home Bốn Phương ‘Bánh mì cầu vồng’ đẹp nhất thế giới

‘Bánh mì cầu vồng’ đẹp nhất thế giới

0
1,486
CazQI6wUkAAW
banh-mi-cau-vong
Bánh mì cầu vồng có mùi vị vô cùng tuyệt vời.

Scott Rosillo

Scott Rosillo – “nghệ nhân bagel hàng đầu thế giới” là chủ sở hữu cửa hàng Bagel, cũng chính là người đã sáng tạo ra những chiếc bánh mì cầu vồng tuyệt vời này.

“Đây là công việc của niềm đam mê và nghệ thuật”, ông nói trong một cuộc phỏng vấn với Insider Food. “Để làm nên những chiếc bánh mì vòng đẹp nhất thế giới này yêu cầu rất nhiều kỷ luật”. Quá trình này dường như quá phức tạp đến nỗi cửa hàng chỉ có thể làm ra 100 cái bánh mì vòng trong 5 giờ đồng hồ. Rosillo cho biết ông và nhóm của mình có thể làm tới 5.000 chiếc bánh mì bình thường trong cùng khoảng thời gian đó.

Bánh mỳ cầu vồng

Để tạo ra món ăn đầy màu sắc này, những mẻ bột nhào riêng biệt được trộn với màu thực phẩm neon, dát phẳng và xếp chồng lên nhau theo từng lớp. Đống bột nhào đầy màu sắc này sau đó được cắt thành lát mỏng, rồi được cuộn lại thành từng dải như dây thừng một cách chuyên nghiệp, nối lại thành hình tròn và cho nở lên trong lò nướng.

Mặc dù Rosillo không chia sẻ công thức chính xác của loại bánh mì cầu vồng, ông đã tiết lộ rằng chúng có “hương vị quả việt quất”, có vị giống như ngũ cốc, trứng và không sữa.

CazQI6wUkAAW

Cửa hàng Bagel bán nhiều loại bánh mì vòng đặc biệt như bánh mì vòng nướng của Pháp với pho mát kem Nutella, thịt xông khói, trứng và bánh mì vòng phô mai được gọi là BEC hay Cragel, một loại bánh mì lai giữa bánh sừng bò và bánh mì vòng. Tất cả đều ngon, nhưng bánh mì cầu vồng vẫn là nổi tiếng nhất. Nó luôn thu hút khách hàng vì vẻ ngoài độc đáo của mình.

fhghgjlk

Bánh mì cầu vồng được vận chuyển trên toàn nước Mỹ và nhu cầu mua của khách hàng rất lớn. Rosillo khuyên khách hàng quen thuộc đến mua sắm ở cửa hàng Bedford Avenue ở Williamsburg để có cơ hội tốt nhất tìm thấy bánh mì cầu vồng có sẵn, vì các cửa hàng khác thường có một nguồn cung cấp rất hạn chế.

Bánh mì cầu vồng sẽ ngon hơn khi ăn cùng với pho mát kem Funfetti được làm thủ công.

Hoàng Vũ

Xem thêm:

Load More Related Articles
Load More By yondaime
Load More In Bốn Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Hoa Ưu Đàm vén mở thiên cơ về loài hoa quý

Hoa ưu đàm được nhắc đến qua các kinh điểm Phật giáo, là loài hoa quý hiếm 3000 năm mới nở…