Home Tiêu điểm Báo Đại kỷ nguyên là tốt hay xấu

Báo Đại kỷ nguyên là tốt hay xấu

0
3,925

Đại Kỷ Nguyên là báo gì ? Là trang báo điện tử uy tín hàng đầu thế giới về độ tin cậy, chính xác và chân thực của thông tin bài báo.  Đại kỷ Nguyên muốn đưa các giá trị cốt lõi, tinh hoa về ý nghĩa nhân sinh hướng con người hiện đại tìm về với các giá trị văn hóa truyền thống. Đại Kỷ Nguyên là tập đoàn truyền thông đa ngữ đa quốc gia tập trung nhiều vào facebook với các mảng văn hóa, tâm linh, video hay, mẹo hay, tinh hoa, tiếng trung, sức khỏe.

Việt Nam đã không có Epoch Times  vì một lý do đặc biệt việc không làm đúng với tiêu chí của Báo Epoch Times toàn cầu nên DKN đã bị LOẠI khỏi hệ thống của Epochi Times thế giới vào khoảng năm 2018.
Như vậy : Epochi Times không có Phiên bản tại VIỆT NAM

Đại kỷ nguyên văn hóa

Đại kỷ nguyên là gì?

trang web báo điện tử trực tuyến chuyên đăng tải các bài viết về những giá trị văn hóa truyền thống cổ xưa, đời sống tâm linh và những tinh hoa trong văn hóa Thần truyền với tín ngưỡng vào Thần Phật. Là sự tu dưỡng đạo đức khuyên bảo con người hướng thiện minh tỏ việc nhân quả, hiểu được ý nghĩa triết lý nhân sinh mà các vị Thánh nhân truyền dạy như Lão Tử, Khổng Tử và câu chuyện tu luyện trong phim Tây Du Ký để con người buông bỏ dục vọng và đạt đến sự thăng hoa của tâm hồn. Đưa con người đến một thời đại kỷ nguyên mới, mang đến giá trị cuộc sống mà ở đó chỉ có tình yêu thương và sự thấu hiểu. Đại Kỷ Nguyên tin rằng mỗi độc giả, ai cũng đều luôn có hoài niệm tìm về giá trị văn hóa truyền thống được lưu truyền từ ngàn năm – cội nguồn thuần khiết và đẹp đẽ nơi nhân loại bắt đầu, đề cao các giá trị đạo lý, nhân sinh. Cùng với đó là những bài viết khám phá bí ẩn về khoa học huyền bí và vũ trụ, sự hủy diệt của các nền văn hóa nhân loại của nhiều thời kỳ văn minh cổ đại, sẽ cho độc giả có những chiêm nghiệm và khám phá các nền văn minh. Đó là phẩm chất cốt yếu và là quà tặng tâm hồn của Đại kỷ Nguyên muốn gửi đến độc giả, người đọc.

 

Sự Thật Pháp Luân Công

Là trang báo điện tử uy tín hàng đầu thế giới được Tổng thống Mỹ Donald Trump đọc và theo dõi hàng ngày bằng phiên bản tiếng anh.

Đại Kỷ Nguyên là một tờ báo gắn liền với những vấn đề nhân quyền, công bằng cho con người và nói lên những sự thật từ những góc khuất sâu nhất của xã hội đặc biệt là ở Trung Quốc về cuộc đàn áp Pháp Luân Công do tổng bí thư Giang Trạch Dân phát động. Theo thống kê có đến 77% độc giả theo dõi và yêu thích Đại Kỷ Nguyên vì: Nội dung độc quyền, báo cáo chân thực, thúc đẩy các nguyên tắc về quyền tự do của thế giới.

Đồng thời cũng là trang báo mạng online với nhiều chuyên mục hấp dẫn và cung cấp, cập nhật 24h hằng ngày với những tin tức thời sự, sự kiện nóng hổi, tin nhanh về tình hình chính trị, xã hội, văn hóa, giáo dục trong nước và thế giới một cách trung thực, khách quan nhất dưới góc nhìn xã hội.

Đại kỷ nguyên video

đại kỷ nguyên video live tv

Là hãng tin tức toàn cầu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất video kỹ thuật số. Thu hút 750 lượt xem trang và 5,6 tỷ lượt truy cập mỗi tháng. Sự Phát triển mạnh mẽ của tập đoàn truyền thông bắt nguồn từ Đại kỷ Nguyên Việt Nam hiện là một trong những website lớn nhất Việt Nam.

Xem chi tiết tại địa chỉ website Việt Nam : Báo Đại kỷ nguyên

Tin tức và bài viết của Đại kỷ Nguyên được các hãng tin truyền thông hàng đầu thế giới tham khảo và công nhận. Hiện nay Đại Kỷ Nguyên đã bắt đầu ấn phẩm báo in và trực tuyến giúp độc giả tiếp cận với Đại kỷ Nguyên nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Hệ thống của Đại Kỷ Nguyên bào gồm các trang fanpage đưa tin như: Đại Kỷ Nguyên – epochtimes, english,  inspires, news, video, radio, văn hóa…được đưa tin đọc báo, xem clip, truy cập trang chủ yếu là thông qua mạng xã hội facebook, google, youtube..vv.
Bao gồm các chuyên mục tổng hợp về tâm linh, Pháp Luân Công, đọc suy ngẫm và cười, tinh hoa cuộc sống, …

 

  • ho-den-nhi-phan

    Đại Kỷ Nguyên là gì ? Báo của ai?

    ĐẠI KỶ NGUYÊN VIỆT NAM KHÔNG THUỘC HỆ THỐNG CỦA EPOCH TIMES Đại Kỷ Nguyên có tên tiếng Anh…
Load More Related Articles
Load More By yondaime
Load More In Tiêu điểm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Hoa Ưu Đàm vén mở thiên cơ về loài hoa quý

Hoa ưu đàm được nhắc đến qua các kinh điểm Phật giáo, là loài hoa quý hiếm 3000 năm mới nở…