Home Câu chuyện tu luyện thần kỳ Không còn oán trách chồng con, tìm được con đường giải thoát

Không còn oán trách chồng con, tìm được con đường giải thoát

0
2,551
Không còn oán trách, tìm được con đường giải thoát

Bỏ được tâm oán trách chồng – gia đình tôi trở nên thuận hòa.

? Chị Đoàn Thị Thủy 33 tuổi, Hải Phòng. SĐT: 01689 780 944.

? Trong cuộc sống ai cũng có ít nhiều khó khăn, bản thân tôi cũng từng gặp nhiều sóng gió, có lúc tưởng chừng ở bên vực thẳm. Nếu như tôi không tu luyện theo Chân -Thiện – Nhẫn – có lẽ cuộc sống gia đình đã đổ vỡ bởi không có lối thoát, bế tắc mọi đường. Nhưng thật may mắn vì tôi đã tìm được con đường giải thoát chân chính, mang ánh sáng đến cho cuộc đời tôi và giúp tôi vượt qua mọi đau khổ tuyệt vọng, có được một nội tâm an lạc.

? Có được sức khỏe, thoát khỏi bệnh tật.

Tôi bị huyết áp thấp nên hay đau đầu, nhiều khi ngồi xuống đứng dậy là tối sầm mặt mũi, đầu óc lảo đảo. Tôi thường phải uống thuốc đau đầu và thuốc tăng huyết áp, thế nên lại mắc thêm bệnh dạ dầy. Sau khi tu luyện Pháp Luân Công, những bệnh của tôi dần hết, hơn 3 năm nay tôi không phải dùng bất cứ viên thuốc nào.

Các con tôi cũng hay ốm yếu, nhất là cháu lớn hay bị sốt cao li bì có đợt kéo dài cả tuần liền, nhiều lần cháu sốt cao quá và lên cơn co giật, phải uống thuốc liên tục. Nhưng từ khi các cháu tập những bài công pháp của Pháp Luân Công cùng với tôi tới giờ, các cháu không mấy khi ốm, có ốm thì cũng qua loa,. Đây là điều kì diệu mà tôi vô cùng biết ơn Đại Pháp đã mang lại cho gia đình.

? Vượt qua cảm giác đau khổ tuyệt vọng.

Trước đây tôi luôn ở trong cảm giác cô đơn buồn tủi, không có người tâm sự sẻ chia, bạn bè anh chị em đều ở xa, nên cảm giác rất cô đơn lạc lõng. Chồng tôi là người vô tư chẳng bao giờ quan tâm hay thể hiện tình cảm với tôi. Tôi thường hay khóc thầm trong đêm, tự trách số phận mình sao gặp nhiều bất công…oan-gian-chong

Trước kia, tôi luôn giận dỗi và bực tức với chồng vì chồng tôi không bao giờ giúp tôi chăm sóc các con hay công việc gia đình. Đã nhiều lần tôi muốn đưa con về quê ở vì tôi không thể chịu thêm được cảnh nghèo khổ, nhà thì không có, chồng thì không tu chí làm ăn, lại còn ham mê cờ bạc. Có khi chồng tôi đi chơi bài 2 ngày không về, mẹ con tôi ở nhà vừa lo vừa sợ mà không biết làm sao, cảm giác cuộc sống rất đau khổ bế tắc .

? Nhưng giờ đây, sau khi tôi đọc sách Chuyển Pháp Luân, tôi hiểu được vì sao mình lại chịu nhiều thiệt thòi so với những người xung quanh. Những câu hỏi về cuộc sống nhân sinh trước đây tôi không có câu trả lời thì giờ đây tôi đều tìm thấy trong sách Chuyển Pháp Luân. Tôi cũng nhận ra những tâm xấu của tôi và sửa nó, tôi thay đổi cách cư xử với chồng.

Tôi không còn oán trách giận hờn, hay xa lánh chồng như trước kia. Mà ngược lại, tôi cảm thấy chính tôi là người ích kỉ, luôn muốn quản lí chồng. Tôi chỉ nhìn vào những điểm xấu của chồng để so với những điểm tốt của mình, tôi luôn cho mình là đúng, và chỉ biết chỉ trích phán xét chồng.

Bây giờ tôi mới nhận ra chồng tôi là người hiền lành, luôn nhường nhịn vợ, những lúc tôi nổi cơn tam bành khi thấy chồng tôi đi chơi bài về thì anh ấy chỉ im lặng, anh ấy cũng chưa bao giờ mắng chửi tôi bằng những lời thô tục, và chưa bao giờ xưng hô mày tao với tôi.

? Có câu nói: nhân vô thập toàn. Tôi nhận ra tôi đã đòi hỏi quá cao ở chồng, nên tự gây đau khổ cho mình. Bây giờ những cảm giác cô đơn tuyệt vọng đã hoàn toàn biến mất thay vào đó là một nội tâm an hòa, một cuộc sống bình yên hạnh phúc. Tôi đã dần dần làm chủ được chính mình, mỗi khi có mâu thuẫn trong cuộc sống, tôi giữ được bình tĩnh và tự tìm nguyên nhân xem lỗi bản thân mình trước để có hướng giải quyết tận gốc của vấn đề. Sau khi tôi thay đổi, tôi nhận thấy chồng tôi cũng thay đổi rất nhiều. Anh ấy không còn ham mê cờ bạc như trước kia nữa, lại biết giúp tôi chăm sóc các con.

? Mặc dù cuộc sống gia đình tôi bây giờ vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng tôi thấy mình quá may mắn so với bao nhiêu người khác. Họ còn khổ hơn tôi biết bao nhiêu lần. Sau khi đọc sách Chuyển Pháp Luân và hiểu được nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn, tôi đã biết rằng trong cuộc sống phải biết suy nghĩ cho người khác, không thể chỉ sống ích kỷ vì bản thân mình. Trong cuộc sống hàng ngày, tôi luôn nhắc nhở mình phải sống theo Chân – Thiện – Nhẫn, điều đó đã mang lại cho tôi một cuộc sống khác, một cuộc đời khác tốt hơn rất nhiều. Tôi thật sự biết ơn những gì mà Đại Pháp đã mang lại cho tôi.

Đoàn Thị Thủy – Hải Phòng.
SĐT :01689 780 944.

phap-luan-cong

??Bạn Nguyễn Thu Trang: Từ cơ thể suy nhược tôi đã khỏe mạnh và tràn ngập niềm vui.

Khi mới bắt đầu tìm hiểu và tập Pháp Luân Công trên mạng, bạn tôi có bảo tôi “đừng tập môn này, môn này bị đàn áp ở Trung Quốc đấy”, tôi mơ hồ không biết thông tin thế nào. Tôi tập thử đã thấy thân thể nhẹ nhàng, đầu không đau như trước.

? Tôi tìm hiểu được: Pháp Luân Công bị đàn áp ở Trung Quốc có 3 nguyên nhân:

? 1. Lòng ghen ghét: trong 7 năm: 1992 – 1999 số người tham gia luyện tập đã là 100 triệu người, trong khi đó số Đảng viên (Trung Quốc) chỉ có 60 triệu người (tức lớn hơn nhiều số Đảng viên Trung Quốc), trong số Đảng viên này có 20 triệu người là học viên Pháp Luân Công. Điều này mang lại nỗi ghen ghét cho nhà lãnh đạo ở Trung Quốc lúc đó là Giang Trạch Dân.

? 2. Sự đố kỵ: Người ta ca ngợi Pháp Luân Công cùng Sư Phụ là Lý Hồng Chí giúp cải thiện sức khỏe mà chẳng có ai ca ngợi chức Tổng Bí Thư của ông ta, đã khiến sự đố kỵ trong Giang Trạch Dân dâng cao.

? 3. Mâu thuẫn về ý thức tư tưởng: những người học Pháp Luân Công sống theo Chân – Thiện – Nhẫn, sống hòa ái từ bi, không làm điều xấu còn ĐCSTQ không tin có Thần Phật, dùng bạo lực để cai trị dân, việc gì cũng dám làm.

?? Nguyễn Thu Trang – Thành phố Bắc Ninh – SĐT 01672 647 475

Nguồn: Facebook: Khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Công

?? Chú ý: Pháp Luân Đại Pháp là Pháp môn tu luyện Phật gia – chân chính đưa con người lên cao tầng, khỏi bệnh chỉ là bước đầu tiên của người tu luyện. (chữa bệnh không phải là mục đích)

? Yêu cầu rèn luyện tâm tính theo Chân – Thiện – Nhẫn được đề cập tới trong cuốn Chuyển Pháp Luân và luyện 5 bài công Pháp nhẹ nhàng.

1. Pháp Luân Công tốt cho sức khỏe nhưng sao bị đàn áp ở Trung Quốc , Nguyên nhân đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc

Load More Related Articles
Load More By yondaime
Load More In Câu chuyện tu luyện thần kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Hoa Ưu Đàm vén mở thiên cơ về loài hoa quý

Hoa ưu đàm được nhắc đến qua các kinh điểm Phật giáo, là loài hoa quý hiếm 3000 năm mới nở…