Home Câu hỏi thường gặp Mặt trái của Pháp Luân Công là gì ?

Mặt trái của Pháp Luân Công là gì ?

0
4,513
Mặt trái của pháp luân công và sự thật

Mặt trái Pháp Luân Công

Pháp Luân Công có mặt trái gì ? Tại sao gần đây rất nhiều người bán tán xôn xao , tranh luận.

Cách đây khoảng vài năm có rất ít người tập Pháp Luân Công ở Việt Nam . Nhưng gần đây số lượng người tập Pháp Luân Công rất nhiều khắp các công viên trên cả nước đều có thể dễ dàng bắt gặp vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối

Rốt cuộc Pháp Luân Công là môn tập gì ? Thực hư tốt xấu ra sao?

Theo tôi tham khảo nhiều tài liệu thì biết rằng đây là môn tu luyện khí công chữa bệnh khỏe người. Môn này bên Đài Loan người ta tập rất nhiều, còn trên các nước thế giới thì có phần ít hơn . Theo báo cáo thống kê có khoảng hơn 100 triệu người tập. Còn ở Việt Nam hiện nay theo tôi dự đoán có khoảng 50 nghìn người tập. Số lượng người càng ngày càng đông nên cũng là vấn đề được khá nhiều người người quan tâm bàn tán xôn xao tranh luận.

Pháp Luân Công có tác dụng, lợi ích gì mà sao nhiều người tập ở công viên thế?

Đọc trên tờ rơi giới thiệu được những người tập Pháp Luân Công tặng thì thấy có tác dụng chữa bệnh khỏe người. Người tập nghe 9 bài giảng hoặc đọc sách Chuyển Pháp Luân của môn Pháp Luân Công để biết phương pháp tập, thêm cả 5 bài tập gần giống với tập thể dục .Kiên trì thì có thể khỏi bệnh nhờ tập luyện hằng ngày.

Pháp Luân Công có chữa được bệnh không?

Có một số người đã chữa trị nhiều nơi từ Đông Y , Tây Y, thuốc nam thuốc bắc … đủ các loại. Rồi thử tập luôn cả Pháp Luân Công cũng không khỏi , có người thì đã chết… Và họ kết luận là “ Luân Công không chữa khỏi bệnh”.Tôi thấy điều này không hợp lý.

Theo như khách quan , một người không chữa khỏi bệnh thì có nhiều yếu tố: căn bệnh người đó mắc phải nặng hay nhẹ, người bệnh có thực hiên đúng phương pháp chữa bệnh không , người bác sĩ chữa bệnh đó tay nghề như nào …Đi chữa bệnh ở bệnh viện không khỏi cũng không thể kết luận bệnh viện không thể trị bệnh ( vì thực tế bệnh viện cũng trị bệnh được cho nhiều người). Tập Pháp Luân Công không khỏi thì cũng không thể nói Pháp Luân Công không chữa khỏi bệnh ( vì thực tế nhiều người tập Pháp Luân Công đã khỏi bệnh)

Bác sĩ thì vẫn cứ mắc bệnh thôi, bệnh viện cũng nhiều ca không chữa được. Đằng sau việc trị không khỏi bệnh còn có nhiều yếu tố …

Pháp Luân Công bắt nguồn từ Trung Quốc có phải là tà đạo?

Nhiều thương lái Trung Quốc lừa đảo dân Việt Nam mình , bán hoa quả , thực phẩm độc hại… tôi cũng chẳng ưa gì đâu.Nhưng tôi cũng công nhận là các phương pháp trị bệnh, võ công , khí công họ giỏi thật, nhiều phương pháp Đông Y của mình là học từ Trung Quốc.Những phương thuốc đó, Việt Nam sử dụng rất nhiều và chữa được nhiều loại bệnh và cũng chẳng ai phàn nàn

Theo khảo sát các tổ chức y học Hiệp hội Ung thư học lâm sàng Mỹ (Society of Clinical Oncology) đã được tổ chức tại Chicago
Với sự tham gia của hơn 30.000 chuyên gia về bệnh ung thư cùng tham dự.

Khảo sát 152 trường hợp người bệnh ung thư giai đoạn cuối. Báo cáo khẳng định: “tính trung bình thời gian sống của những người này chỉ kéo dài được 5,1 tháng nhưng sau khi luyện Pháp Luân Công, thời gian sống của họ dự tính kéo dài được đến 56 tháng”. Sau khi nghiên cứu hoàn thành, có 149 người bệnh vẫn sống khỏe mạnh.

Nghiên cứu khảo sát kết luận

Có 97% người bệnh sau khi luyện Pháp Luân Công đã chữa khỏi bệnh, sau khi luyện Pháp Luân Công khoảng 1,3 tháng thì bệnh tình thuyên giảm.

Trên thế giới công nhận là tốt , nhiều người Việt Nam cũng đã khỏi bệnh.

Quan điểm cá nhân tôi,bắt nguồn từ Trung Quốc hay bắt nguồn từ một nơi nào khác không quan trọng. Miễn là tập môn này có lợi cho mọi người , cho xã hội thì nên tập.

Load More Related Articles
Load More By yondaime
Load More In Câu hỏi thường gặp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Hoa Ưu Đàm vén mở thiên cơ về loài hoa quý

Hoa ưu đàm được nhắc đến qua các kinh điểm Phật giáo, là loài hoa quý hiếm 3000 năm mới nở…