Home Câu chuyện tu luyện thần kỳ Xúc động câu chuyện 9 đôi giày của học viên Pháp Luân Công

Xúc động câu chuyện 9 đôi giày của học viên Pháp Luân Công

0
1,207

Thế giới vẫn đang theo dõi một sự kiện, sự kiện thỉnh nguyện ôn hòa của các học viên Pháp Luân Công. Ngay bây giờ, từ hôm qua, từ tuần trước, từ tháng trước và từ hơn 18 năm trước những học viên Pháp Luân Đại Pháp vẫn ngồi đó với tư thế kiết già, bàn tay dựng đứng tư thế trang nghiêm thể hiện của sức mạnh tinh thần Chân – Thiện – Nhẫn của người tu luyện. Đôi lúc học tận dụng thời gian tập 5 bài tập Pháp Luân Công hàng ngày. Họ mở các điểm miễn phí dạy cách tập Pháp Luân Công cho người xung quanh và nói rõ một sự thật với mọi người.

Hai viên cảnh sát sửng sốt với những điều họ nhìn thấy, chín đôi giày tả tơi trên mặt đất, một ông lão từ bi nói lời chân thật. Đây là điều gì vậy? Từ đáy lòng họ, bỗng dâng lên một niềm cảm phục sâu sắc, nơi đáy mắt dâng lên những giọt nước trong khiết

Câu chuyện 9 đôi giày của ông Vương

Lão gia họ vương đã 70 tuổi, quê nhà tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ông là một người hiện lương và được nhiều người dân trong là quý mến. Tuy nhiên, khi mùa mưa đến, ông Vương lại phải đối mặt với căn bệnh đau nhức toàn thân, khắp thân thể phát ngứa khiến ông gãi liên tục cho tới khi từng mảng da trên cơ thể bật máu.

Khỏi bệnh nhờ tập Pháp Luân Công

May mắn thay, những căn bệnh này lại biến mất sau một giai đoạn ông Vương tu luyện, đó là môn Pháp Luân Đại Pháp( Pháp Luân Công), ông được học 9 bài giảng pháp luân công, luyện pháp luân công từ bài 1-5, hành xử làm người tốt theo nguyên lý Chân – Thiện Nhẫn. Lão Vương và tất cả những người thân , láng giềng đều vui mừng trước sự tốt lành này.

Đại Pháp gặp nạn, không thể im lặng

Bỗng chốc tai họa giáng xuống khắp Trung Quốc, từ tháng 7 năm 1999, khắp các phương tiện truyền thông đồng loạt những đưa tin vu khống, bôi nhọ Pháp Luân Đại Pháp và cảnh sát đã bắt bớ vô điều kiện học viên Pháp Luân Công.

Không thể cầm lòng khi Đại Pháp chịu lời vu khống, ông Vương đã quyết tâm ra đi để nói lời công bình. Nhưng xuất thân nghèo khó thế, lấy gì làm lộ phí đây? Không thể chùn bước trước niềm tin mạnh mẽ vào chân lý, sự thiện lương, ông vẫn ra đi, đi bằng chính đôi chân của mình.

Đi bộ hơn 2000 Km để nói lên sự thật

Men theo đường tàu, ông Vương đi dần tới Bắc Kinh. Con đường từ Tứ Xuyên lên Bắc Kinh dài hơn 2 ngàn câu số, băng qua bao nhiêu ngọn núi trập trùng, những cánh đồng xa tít, qua nhiều làng mạc, nhiều thành phố. Băng qua những cơn gió đông buốt giá. Những ngôi sao xa trở mình trong đêm tịch mịch, những mái nhà thơm mùi bữa cơm gia đình đầm ấm cả nỗi sợ hãi từ sự truy lùng gắt gao của cảnh sát. Ông vương đã vượt qua tất cả bằng đôi chân kiên định, đã được hồi sinh nhờ hồng ân của Đại Pháp.

Sau 2 tháng, ông đến được Bắc Kinh. Đó là ngày 5 tháng 10 năm 2001. Đến quảng trường Thiên An Môn, ông Vương chọn một vị trí trang nghiêm nhất, ngồi đả tọa tư thế kiết già.

Cảnh sát xúc động và 9 đôi giày của ông Vương

Từ xa, hai viên cảnh sát đã trông thấy, hùng hổ lao tới như cơn lốc, ánh mắt họ đăm đăm như những thanh kiếm sắt, với nhiệm vụ tìm bắt những học viên Pháp Luân Công.

Cậu hãy đợi đã” – Ông vương điềm tĩnh nói.

Tôi có một tâm nguyện này“, nói đoạn ông Vương cúi xuống lấy trong túi ra một đôi giày vải đã mòn hết đế, từng sợi chỉ lộ ra, mòn rách, sơ cũ. ông cẩn thận đặt xuống nền đất, một đôi, một đôi, lại một đôi. Chẳng mấy chốc, cả thể chín đôi giày rách đã được xếp ngay ngắn  trên nền đất xảm của quảng trường đỏ.

Ta đi từ Tứ Xuyên đến nay đã hai tháng, vượt hơn 2,000 cây số, sờn mòn cả chín đôi giày. Ta không quả ngại những gian khổ gặp phải, đến Bắc Kinh chỉ để nói một câu“;

Pháp Luân Đại Pháp là tốt, Pháp Luân Đại Pháp là Chính Pháp, Chính Phủ nói sai rồi“.

Hai viên cảnh sát sửng sốt với những điều họ nhìn thấy, chín đôi giày tả tơi trên mặt đất, một ông lão từ bi nói lời chân thật. Đây là điều gì vậy? Từ đáy lòng họ, bỗng dâng lên một niềm cảm phục sâu sắc, nơi đáy mắt dâng lên những giọt nước trong khiết. Nghẹn ngào, họ hạ giọng nói với lão Vương:

Chúng tôi sẽ chuyển lời đến họ, cụ hãy về đi”. 

Lão Vương biết mình đã hoàn thành thệ nguyện, ông đứng lên chậm rãi bỏ chín đôi giày vào túi rồi rời đi. Hai viên cảnh sát đưng mắt trông theo lão Vương, cho đến khi bóng dáng gầy guộc ấy đi khuất khỏi quảng trường Thiên An Môn.

-Dựa trên câu chuyện có thật của học viên Pháp Luân Đại Pháp-

(Sưu tầm – Video NTD Tiếng Việt)

Bạn đã biết về cuộc bức hại Pháp Luân CÔng

Cuộc bức hại nặng nề các học viên Pháp Luân Công diễn ra tại Trung Quốc đã trải qua hơn 18 năm, tuy nhiên hệ lụy của nó là to lớn phi thường. có trên 1,5 triệu người đã bị bức hại tới mất đi sinh mệnh, gia đình của những người này cũng theo đó ly tan hoặc bị xóa sổ.

Tệ hại hơn là tội ác mổ cướp nội tạng sống đang diễn ra tại Trung Quốc chính là lấy nguồn nội tạng từ những tù nhân là học viên Pháp Luân Công này. Tội ác phi nhân tính này tại sao vẫn cứ tồn tại?

Thế giới đã lên tiếng rất nhiều nhưng là chưa đủ để phơi bày tội ác này, mong các bạn hãy tìm hiểu về cuộc bức hại vô lý, tàn độc này. Hãy đừng là một người tốt im lặng!

Pháp Luân Đại Pháp là gì ?

  • Một môn tu dưỡng tinh thần dựa theo việc hành xử trong cuộc sống hằng ngày theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn.
  • Học viên là bất cứ ai có thể đọc sách Pháp Luân Công, học các bài giảng Pháp Luân Công, tập 5 bài công pháp và quan trọng là tâm tính cần chiểu theo Chân Thiện Nhẫn.
  • Sách Chuyển Pháp Luân công khai miễn phí trên internet dưới dạng pdf, html. video 9 Bài giảng Pháp Luân Công cũng được công khai trên trang vn.falundafa.org.
  • Muốn học thì học, không muốn học thì không ai quan tâm và cũng không phải là học viên, không có quản lý hay ghi danh sách.
  • Hiệu quả từ việc nâng cao tâm tính, đạo đức là cải thiện rất nhiều về mặt tinh thần và sức khỏe. Mọi người trở nên tốt hơn.
  • Thế giới hiện tại có trên 100 triệu người tập luyện ở khắp 114 quốc gia trên toàn thế giới.

Học Pháp Luân Công ở đâu ?

  • Học online tại nhà, miễn phí

Thực tế bạn có thể lên trang vi.falundafa.org, đọc bộ sách Chuyển Pháp Luân hoặc xem video 9 bài giảng của Đại Sư Lý Hồng Chí.

Qua phần video 5 bài tập công Pháp Luân Công để xem hưỡng dẫn tập động tác luyện công, tải các bài nhạc luyện công dạng mp3.

  • Đến điểm luyện công tập thể

Không chỉ tại Việt Nam mà ở khắp nơi trên thế giới, các học viên Pháp Luân Công thường ra ngoài trời cùng nhau tập luyện tại bất cứ đâu, thường là những nơi như công viên. Ai đến sớm tập sơm, ai đến muộn tập muộn, mọi người tự giác, đến rồi đi tùy theo công tác của mỗi người.

Bạn có thể đến bất cứ điểm luyện công nào của Pháp Luân Đại Pháp và chỉ cần ngỏ lời muốn tập, họ sẽ giúp hướng dẫn các bạn động tác, đương nhiên sách có thể đọc online. Bạn cũng có thể nhờ họ hỏi về đọc Sách Pháp Luân Công.

Chúc các bạn có được những phút giây thư giãn và tìm được ý nghĩa nhân sinh cũng như có được trạng thái tinh thần, sức khỏe cải thiện.

(TH)

Load More Related Articles
Load More By yondaime
Load More In Câu chuyện tu luyện thần kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Hoa Ưu Đàm vén mở thiên cơ về loài hoa quý

Hoa ưu đàm được nhắc đến qua các kinh điểm Phật giáo, là loài hoa quý hiếm 3000 năm mới nở…